Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức Lễ phát động thi đua năm 2018

09:38 - 19/04/2018

Ngày13/4/2018, tại số 26 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức Lễ phát động thi đua năm 2018.

Lễ Phát động thi đua được tiến hành hàng năm nhằm phát huy tinh thần tích cực, sáng tạo của cán bộ, thực hiện tốt nhiệm vụ công năm 2018, đồng thời thi đua lập thành tích Kỷ niệm 35 năm thành lập Tạp chí khoa học xã hội Việt Nam và Kỷ niệm 65 năm thành lập Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Phương châm hành động của năm 2018 là “đổi mới, sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả”.

Hình ảnh: Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức Lễ phát động thi đua năm 2018 số 1

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà, Tổng Biên tập, Bí thư Chi bộ Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam, đã biểu dương các cá nhân có thành tích trong công tác năm 2018. Tiếp đến, TS. Ngô Văn Vũ, Phó Tổng Biên tập, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam, phát động thi đua toàn đơn vị.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí vui vẻ và phấn khởi. Toàn thể cán bộ Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam quyết tâm thi đua công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018.

Kiều Quỳnh Anh
Tags: Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam Lễ phát động thi đua năm 2018 khoa học xã hội tạp chí khoa học PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà