Tin tức

Lễ Công bố và trao Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam

14:14 - 01/08/2018

Chiều ngày 31/7/2018, tại trụ sở Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam, 26 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức lễ công bố và trao Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam cho PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; ThS. Nguyễn Thanh Tùng, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ, cùng đông đủ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam. Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Phạm Văn Đức đã trao Quyết định số 1287/QĐ-KHXH ngày 10 tháng 7 năm 2018 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam cho PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định của Nhà nước.

Hình ảnh: Lễ Công bố và trao Quyết định kéo dài thời gian  giữ chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam số 1

GS.TS. Phạm Văn Đức - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm trao quyết định và tặng hoa cho PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà

Hình ảnh: Lễ Công bố và trao Quyết định kéo dài thời gian  giữ chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam số 2

TS. Ngô Văn Vũ – Phó Tổng biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam tặng hoa cho PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng tiếp tục giao nhiệm vụ Tổng Biên tập Tạp chí, đồng thời hứa sẽ đem hết sức đảm nhiệm các nhiệm vụ được giao.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà đã nhận được những lời chúc mừng, những đóa hoa tươi thắm của lãnh đạo Viện Hàn lâm và tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam.

Ths. Kiều Quỳnh Anh
Tags: GS.TS. Phạm Văn Đức Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hà Tổng biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam khoa học xã hội