Hội nghị công bố quyết định công tác cán bộ

08:14 - 05/12/2019

Ngày 04/12/2019, tại trụ sở Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động bổ nhiệm TS. Vũ Thị Sao Chi giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có TS. Đặng Xuân Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; TS. Phùng Ngọc Tấn, Phó trưởng ban Phụ trách Ban Tổ chức - Cán bộ; ThS. Đỗ Tuấn Thành, chuyên viên Ban Tổ chức – Cán bộ, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, TS. Đặng Xuân Thanh đã trao Quyết định số 1868/QĐ-KHXH ngày 03 tháng 12 năm 2019 của Chủ tịch Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam, điều động, bổ nhiệm TS. Vũ Thị Sao Chi giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam. Thời hạn giữ chức vụ Phó Tổng biên tập là 5 năm.

Hình ảnh: Hội nghị công bố quyết định công tác cán bộ số 1

TS. Đặng Xuân Thanh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm trao Quyết định và tặng hoa tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam TS. Vũ Thị Sao Chi

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đặng Xuân Thanh đã nhiệt liệt chúc mừng TS. Vũ Thị Sao Chi; đồng thời giao nhiệm vụ giữ gìn sự đoàn kết trong Lãnh đạo, Chi ủy và tập thể Tạp chí khoa học xã hội Việt Nam, phát huy truyền thống của tạp chí, đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, chuyên nghiệp. Phó Chủ tịch Đặng Xuân Thanh mong muốn, trong thời gian sắp tới, đồng chí Vũ Thị Sao Chi cùng với cán bộ tạp chí tiếp tục đẩy mạnh khai thác nguồn cộng tác viên, khai thác nhiều bài nghiên cứu có chất lượng khoa học cao, từng bước đưa tạp chí ngày càng phát triển vững chắc, tiếp cận tiêu chuẩn quốc tế.

Hình ảnh: Hội nghị công bố quyết định công tác cán bộ số 2

TS. Vũ Thị Sao Chi phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, TS. Vũ Thị Sao Chi đã trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; Lãnh đạo, Chi ủy và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam. TS. Vũ Thị Sao Chi nhận thấy đây là một nhiệm vụ mới cũng là niềm vinh dự nhưng cũng hết sức nặng nề. Hiện nay, Tạp chí đang triển khai Đề án nâng cấp tạp chí để hội nhập quốc tế, TS. Vũ Thị Sao Chi mong muốn cùng gánh vác với tạp chí để hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Viện Hàn lâm giao. TS Vũ Thị Sao Chi bày tỏ mong muốn và hi vọng sẽ nhận được sự đồng thuận, chia sẻ và hỗ trợ của tất cả cán bộ, công chức, viên chức ở tạp chí để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh: Hội nghị công bố quyết định công tác cán bộ số 3

TS. Ngô Văn Vũ, Q. Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Ngô Văn Vũ, Q. Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Viện Hàn lâm đối với việc phát triển tạp chí. Việc bổ nhiệm, điều động TS.Vũ Thị Sao Chi về làm Phó Tổng Biên tập đã kiện toàn ban lãnh đạo tạp chí, thể hiện sự quan tâm và đầu tư của lãnh đạo Viện Hàn lâm đối với nguồn nhân lực của đơn vị. TS. Ngô Văn Vũ tin tưởng rằng, với sự đồng tâm và nhất trí cao trong nội bộ, tạp chí sẽ phấn đấu đạt được những yêu cầu do lãnh đạo Viện Hàn lâm giao phó. TS. Ngô Văn Vũ chúc mừng Phó Tổng Biên tập Vũ Thị Sao Chi và mong rằng, đồng chí Vũ Thị Sao Chi sẽ mang những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác đóng góp vào sự phát triển chung của tạp chí.

Hình ảnh: Hội nghị công bố quyết định công tác cán bộ số 4

Lãnh đạo Viện Hàn lâm chụp ảnh lưu niệm cùng với tập thể cán bộ Tạp chí Khoa học xã hội Việt Nam

Tags: